loanthe.vn / Games / Survival On Raft

Survival On Raft

survival on raft mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 172
  • Google Play
  • Votes: 58
  • Comments: 0
Popularity 21.9% 21.9%

Screenshots

Survival on raft là một tựa game khá nổi tiếng, game lấy bối cảnh là một vụ tai nạn máy bay trên không, tất cả những người trong chuyến bay đều chết ngoại trừ bạn. May mắn sống sót, nhưng lênh đênh giữa đại dương, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nguy hiểm, khi không một ai bên cạnh, bạn phải tận dụng hết tất cả khả năng sinh tồn của mình để giải cứu lấy mình. Nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự mượt mà mà survival on raft mang lại nhé.

Tải game survival on raft mod apk cho Android

Game sinh tồn trong môi trường đại dương

Bị rơi từ trên máy bay xuống biển, nhưng bạn vẫn còn giữ được thân xác của mình. Thế nhưng bây giờ bạn đang phải đối mặt với một điều hết sức khủng khiếp: 1 mình ở giữa đại dương mênh mông. Rời xa nền văn minh của loài người, nơi không có điện, không có wifi, tất cả những gì bạn có thể làm là phô bày hết kỹ năng sinh tồn của mình để tự cứu sống lấy bản thân mình.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm cá để làm thức ăn, tuy nhiên, cá mập cũng có thể xem bạn là thức ăn của nó. Cuộc chiến đấu chống cá mập trong môi trường đại dương bao la, đây thực sự là một nhiệm vụ nặng nề. Game Survival on raft đề cao sự chinh chiến, độ máu lạnh của người chơi.

Chinh chiến trên đại dương bao la rộng lớn

Trích xuất tài nguyên

Trích xuất tài nguyên ngay trên màn hình điện thoại để có thêm những dụng cụ kiếm thức ăn. Móc câu chính là dụng cụ quan trọng nhất để giúp bạn có thể kiếm được những món đồ ngon ở trên biển, khi bạn làm chủ được móc câu, những món đồ này sẽ tăng lên theo thời gian.

Nhờ có móc câu mà bạn cũng sẽ được tiếp thêm năng lượng, những con cá sống sẽ có mặt trong bữa ăn của bạn, nhưng đó chỉ là chống đói, người chơi cần trích xuất thêm lò nướng, từ nhỏ cho đến lớn. Đồ ăn chín sẽ giúp phục hồi nhiều năng lượng cho bạn, lâu đói hơn, tiết kiệm được lương thực khi đang ở trên biển.

Xây dựng nơi trú ẩn an toàn

Trong trường hợp gặp cá mập, điều bạn nên làm không phải là kịch liệt chiến đấu với cá mập mà là mở rộng hệ thống bè để tránh sự tấn công khủng khiếp của nó. Việc xây dựng nơi trú ẩn an toàn vô cùng quan trọng trong game này. Khi chế tạo thêm bè, bạn nên sáng tạo chiều rộng và chiều cao để giúp cho không gian chứa được nhiều đồ đạc hơn. Tận dụng những nguyên liệu như gỗ cây, mảnh nhựa, mảnh gỗ, mảnh kim loại đang trôi dạt ngay trên biển để làm.

Để cuộc sống tiện nghi hơn một chút, trên bè còn có nhiều nhà máy luyện như lò sưởi, lưới bắt cá…Hãy thu thập toàn bộ nó rồi sau đó xây dựng một đế chế cho riêng mình nhé.

Đối phó với những cuộc tấn công của cá mập

Lênh đênh trên biển, bạn sẽ bị rất nhiều con cá mập tấn công. Bạn chế tạo cho riêng mình một giáo gỗ thô sơ để xua đuổi cá mập. Trong quá trình giao đấu với cá mập, nếu như trên lưng của chú ta có vết xước thì có nghĩa chúng đang yếu dần, lúc này bạn có thể giết chết chúng một cách nhanh chóng. Sau khi giết được cá mập, hãy ăn thịt chúng, vì thịt cá mập sẽ mang rất nhiều năng lượng cho bạn.

Hãy biến kẻ thù thành thức ăn

Đồ hoạ

survival on raft sở hữu thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, mượt mà trong từng chi tiết cộng thêm màu sắc bắt mắt, tạo nên sự sống động hoàn hảo. Có thể nói, đây là một trong những game giải trí được nhiều người lựa chọn nhất bởi có thiết kế đồ hoạ đẹp.

survival on raft đã và đang làm mưa làm bão trên thị trường Việt Nam hiện nay. Anh em có nhu cầu chơi loại game này hãy tải ngay survival on raft mod apk cho Android để tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên trò chơi này nhé!

survival on raft mod
Download Survival On Raft

Take a comment