loanthe.vn / Games / Teaching Feeling (Mod tiếng việt)

Teaching Feeling (Mod tiếng việt)

Teaching Feeling mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 234
  • Google Play
  • Votes: 52
  • Comments: 0
Popularity 27.64% 27.64%

Screenshots

Teaching Feeling là trò chơi xuất thân từ xứ sở hoa anh đào, với tên tiếng Nhật là “Dorei to no Seikatsu – Teaching Feeling”, còn tên tiếng Anh là  “Life with a Slave – Teaching Feeling”. Đây là một tựa game thuộc thể loại Visual Novel xuất hiện khá lâu rồi nhưng mới trở lại gây nóng sốt thị trường Việt Nam cuối năm 2020 đến nay. Trò chơi này có ảnh hưởng ở nước ra lớn tới mức sở hữu một cộng đồng game thủ lên tới 14.000 thành viên tham gia, một thành tích đáng nể của dòng game tuy cũ mà mới này.

Tải game Teaching Feeling mod apk cho Android

Tải về Teaching Feeling Mod được phát triển bởi Ray-K và mod qua các phiên bản bởi Ichibikun, trong đó bao gồm cả bản tiếng Việt. Do đó người chơi sẽ có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi này dễ dàng cho hệ điều hành Android, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để chơi tựa game theo phong cách Creepy đã được nhà sản xuất gắn mác 18+ này.

Bạn sẽ giúp cô bé Sylvie có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Cốt truyện của Teaching Feeling

Nó khá là đơn giản hay nói một cách nôm na thì Teaching Feeling giống như một cuốn tiểu thuyết 18+ và người chơi sẽ chơi game theo cách tương tác với cốt truyện của cuốn tiểu thuyết đó.

Teaching Feeling sẽ mở ra cho game thủ một thế giới hoàn toàn mới mẻ, nơi mà bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng bác sĩ mang sứ mệnh chữa bệnh, cứu giúp tất cả mọi người. Vào một ngày đẹp trời có một bệnh nhân cũ được bạn chữa trị thành công đã quay lại và báo đáp bạn bằng việc đem đến một cô gái có tên là Sylvie. Đây là một cô nàng có ngoại hình ốm yếu, nhiều vết thương như vừa bị bạo hành vậy. Nhưng theo cốt truyện thì sau này cô ấy sẽ đồng hành mỗi ngày với bạn và từ đây cuộc sống của chàng bác sĩ này sẽ thay đổi hoàn toàn theo cách mà anh ta cũng không ngờ tới.

Cách chơi game

Như vậy nhiệm vụ của người chơi trong Teaching Feeling sẽ là chung sống với Sylvie và giúp cô ấy hồi phục lại sức khỏe cả thể chất cũng như tinh thần sau tháng ngày chung sống với người chủ cũ. Vậy làm thế nào để có thể giúp đỡ cô gái này đây? Người chơi sẽ có 3 lựa chọn: nói chuyện với cô bé, xoa đầu hoặc đụng chạm vào người cô bé. Lúc này cũng chính là lúc mà cuộc chiến nội tâm bắt đầu, thiên thần và ác quỷ trong người chơi trỗi dậy. Một bên sẽ bảo hãy hành động theo lý trí, trò chuyện thân thiện và an ủi cô gái. Một bên sẽ hành động theo con tim, theo bản năng của một con người với suy nghĩ đây chỉ là một trò chơi, nào hãy khám phá xem cô gái có điều gì hay ho nào. Và đúng như mục đích mà người ta tạo ra trò chơi này, 99% game thủ sẽ chọn cách đụng chạm vào người cô ta.

Bạn sẽ phải chăm sóc Sylvie từ trang phục quần áo,  đồ ăn thức uống và cùng nhau làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống hằng ngày. Hai người xây dựng một cuộc sống không khác gì vợ chồng, xen lẫn những hoạt động bình thường đó chính là những yếu tố “nhạy cảm” chỉ dành cho những người có độ tuổi 18+, các phân cảnh nóng này được tác giả miêu tả một cách logic, chân thực nhưng không hề thô thiển. Đây chính là mấu chốt thu hút một lượng lớn người chơi là các thanh thiếu niên của dòng game người lớn này.

Tạo hình 18+ của nhân vật trong game

Âm thanh và đồ họa

Là một tựa game đơn giản, cốt truyện hư cấu nên đồ họa của Teaching Feeling giống như một bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Phần âm thanh cũng không cầu kì, phức tạp, tính truyền tải cao, có chăng điểm đáng chú ý nhất của tựa game này chính là nội dung tâm lý, tình cảm của nhân vật trong trò chơi. Nhưng dù thế nào đi nữa thì game cũng đã thành công trong việc xây dựng một trò chơi có nội dung mới mẻ, tạo nên màu sắc mới trong làng game di động.

Teaching Feeling mod
Download Teaching Feeling (Mod tiếng việt)

Take a comment