loanthe.vn / Games / Hành Động / Terraria

Terraria

Terrarira mod
  • Votes: 50
  • Comments: 0
Popularity 15.04% 15.04%

Screenshots

Vào ngày 16/05/2011, một tựa game theo mô típ phiêu lưu đã được Re-Logic đã được ra mắt ban đầu trên nền tảng windows PC sau nhiều năm phát triển, và sau đó là trên nền tảng mobile. Dường như ngay lập tức Terraria nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ các cộng đồng game thủ và theo thống kê thì nó đã chạm đến con số 27 triệu bản được bán ra trên tất cả các nền tảng – một con số đáng kinh ngạc cho một tựa game đồ họa 2D.

Tải game Terraria mod apk cho Android

Đến với Terraria mod apk là đến với hành trình khám phá, thám hiểm sinh tồn và chiến đấu với nhiều loại sinh vật trong một thế giới 2D được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Theo những chia sẻ của cha đẻ tựa game này thì mặc dù phần đồ họa có thể khiến người chơi liên tưởng ngay đến Minecraft, nhưng cách trò chơi vận hành thực sự mới mẻ và mang đến cảm giác thú vị cho các gamer.

Người chơi sẽ phải sinh tồn và luôn sẵn sàn chiến đấu

Diễn biến game

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ được cấp cho một cái cuốc để đào, một cái rìu để chặt và một thanh kiếm để có thể chiến đấu cùng với đó là một NPC có tên là The Guide – một người bạn đồng hành sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cần thực hiện thông qua các câu thoại.

Terraria có tính mở rất cao cho phép người chơi có thể thực hiện bất kì điều gì mình thích. Cũng chính vì vậy mà trên khắp các diễn đàn đã có rất nhiều bài phân tích về cốt truyện thực thực của tựa game này nhưng cho đến nay vẫn chưa có một bài viết nào thực sự thuyết phục.

Cách chơi Terraria

Trong quá trình sinh tồn và chiến đấu, để có thể chế tạo nên những vũ khí mạnh người chơi cần đánh bại các con boss và sau khi giết được nó thế giới của Terraria lại thay đổi sang một giao diện mới. Đầu tiên phải kể đến con boss có tên gọi Eye of Cthulhu, sau khi đánh bại nó một NPC Rryad sẽ xuất hiện với trọng trách bảo vệ nhân vật chính, thông báo mức độ lây lan của thế giới hiện hữu.

Tìm cách nâng cấp vũ khí để tiêu diệt Boss

Tiếp theo người chơi sẽ chạm trán với Eater of Worlds hoặc Brain of Cthulhu tùy thuộc vào thế giới đó bị lây nhiễm bởi bởi tác nhân nào. Sau khi vượt qua những cửa ải ban đầu, chúng ta sẽ triệu hồi được con boss này lên. Cứ tiếp tục như vậy con boss tiếp theo sẽ có tên Skeletron, để triệu hồi được nó bạn sẽ phải nói chuyện với một ông già gác cổng (old man) vào buổi tối, ngay lập tức một bộ xương người khổng lồ sẽ xuất hiện.

Tính năng mở rộng

Một điểm thu hút người chơi của Terraria là những khả năng liên kết nhiều người chơi lại với nhau, lối chơi đa dạng và những cập nhật liên tục, có thể kể đến như:

– Chế độ nhiều người chơi: Ở chế độ này có thể có tối đa 7 người chơi cùng lúc.

– Kích thước thế giới đa dạng: Trên hệ điều hành Android, Terraria mang đến cho người chơi nhiều kích thước thế giới khác nhau không tạo cảm giác nhàm chán.

– Chế độ chuyên gia: Nếu bạn là một người chơi kĩ năng và thích những thử thách thì đây là nơi dành cho bạn.

– Vật phẩm mới: Có đến hàng nghìn vật phẩm mới được cập nhật liên tục trong Terraria.

Âm thanh và đồ họa

Phải công nhận rằng đồ họa pixel 2D của Terraria chịu sự ảnh hường của người đàn anh Minecraft, nhưng với lối chơi sáng tạo và lôi cuốn tựa game này đã thực sự chinh phục những người chơi khó tính. Hơn nữa, kể từ khi phát hành trên nền tảng di động bản cập nhật 505 Games Srl đã trở nên phù hợp hơn rất nhiều, các thao tác điều khiển dễ dàng và thuần thục với cách bố trí các phím điều khiển hợp lí. Đi kèm với phần hình ảnh thì âm thanh cũng là một thế mạnh của game, có thể nói là rất phù hợp với những đồ họa đơn giản nhưng sinh động và rõ ràng, tạo cảm giác thỏa mái cho người chơi.

Terrarira mod
Download Terraria

Take a comment