loanthe.vn / Games / The Battle Cats

The Battle Cats

The Battle Cats mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 165
  • Google Play
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 21.19% 21.19%

Screenshots

The Battle Cats là một tựa game phòng thủ tháp và miễn phí để tải về, game được phát triển bởi PONOS Corporation. Trò chơi được phát hành đầu tiên tại Nhật bản dưới cái tên là Nyanko Daisensou (dịch sang tiếng Anh là “Nyanko Great War”), đến tháng 09/2011 game đã được phát hành trên IOS Appstore của Nhật với tên Battle Nekos cùng với sự trợ giúp của nền tảng Android cùng năm đó. Tựa game nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ của khắp đất nước Nhật Bản và cả Hàn Quốc.

Tải game The Battle Cats mod apk cho Android

Tiếp đà thành công của năm 2011, đầu năm 2012 game The Battle Cats đã được phát hành trên phiên bản tiếng Anh và một phiên bản khác cũng được phát triển trên PC nhưng sau đó vì một số lý do hãng đã ngưng phát triển bản dành cho máy tính. Từ đó đến nay thì game đã phủ sóng khắp nơi trên thế giới và thu hút được đông đảo người chơi tham gia vào cuộc chiến của những chú mèo Nyanko này.

Những chiến trường chiến đấu của bạn trong game

Cách chơi game

Về cơm bản thì The Battle Cats là một game phòng thủ tháp, trong trò chơi thì người chơi phải chọn một đội quân mèo để chiến đấu với kẻ thù, thường đó là những loài động vật khác. Người chơi sẽ gửi một đội hình mèo ra chiến trường để tấn công tháp đối thủ và để bảo vệ tháp của chính mình. Tháp của đội mình sẽ có một pháo thần công được mặc định là pháo lazer, nhưng bạn có thể nâng cấp pháo lên nhiều kiểu khác nhau như: pháo làm chậm, pháo làm đông cứng,…

The Battle Cats có một hệ thống nhân vật khổng lồ để cho người chơi có thể xây dựng và lựa chọn, mỗi chiến binh đều có khả năng chiến đấu riêng và có thể nâng cấp khi đạt đến một cấp độ nhất định. Điểm nhấn mà game mang đến chính là các tạo hình các chiến binh mèo hết sức hài hước với khuôn mặt ra vẻ ngốc nghếch cùng thân hình kì dị. Mèo của bạn có thể được nâng cấp bằng điểm kinh nghiệm (exp) kiếm được từ đánh thắng trận.

Trong game cũng có phân ra 6 cấp độ cho những chiến binh mèo, đó là: Basic, Rare, Super Rare, Uber Super Rare, Legend Rare và Special. Mèo thuộc nhóm Special hầu hết phải mở khóa bằng Cat Food một loại tài nguyên vô cùng khó tìm và cách nhanh nhất để sở hữu chúng là bỏ tiền ra mua. Nhóm thuộc Rare, Super Rare, Uber Super Rare, Legend Rare thì người chơi có thể quay ra chúng từ những tài nguyên có trong trò chơi; số còn lại có thể mở khóa từ những sự kiện hoặc chiến thắng một màn chơi nào đó.

Mỗi màn chơi sẽ năng lượng để chơi, một năng lượng được hồi trong vòng 1 phút và tốc độ hồi năng lượng có thể tăng nhanh hơn với bảo vật, tối đa là 30s. Những kẻ địch của bạn có thể là những loài động vật khác hay những thứ rất kì cục. Kẻ thù cũng được chia ra làm nhiều loại và những thứ có nhiều màu sắc thường mạnh hơn loại white rất nhiều.

Một trong những trận chiến với quái vật của những chiến binh mèo

Yếu tố tạo nên sự thành công của game

Các nhà phát triển của The Battle Cats mod tin rằng sự thành công của trò chơi có được cho đến ngày nay là do 3 yếu tố: Số lượng các nhân vật đáng yêu, màn chơi phong phú, đa dạng và cách chơi rất dễ dàng. Thêm vào đó nhà phát hành hỗ trợ người chơi có thể tải xuống và cài đặt một cách miễn phí, đã tạo nên một động lực rất lớn cho các game thủ để có thể trải nghiệm trò chơi này.

Âm thanh và đồ họa

The Battle Cats chỉ sở hữu đồ họa 2D đơn giản, nhưng tạo hình cho các nhân vật trong game lại vô cùng hóm hỉnh và đáng yêu. Từ những chiến binh mèo đến những con quái vật xâm chiếm, những khẩu pháo tung tăng nhảy múa đã mang đến cho người một không khí vui tươi, thỏa mái. Âm thanh trong trò chơi cũng mang hơi hướng cổ điển giống như những dòng game Mario lâu đời, không có tiết tấu quá nhanh, mạnh, nhịp điệu vừa phải phù hợp với chủ đề của tựa game này.

The Battle Cats mod
Download The Battle Cats

Take a comment