Xem video
Qrcode
Trang chủGroupFanpage

[GÓC VINH DANH] VINH DANH BANG HỘI - TOP 3 SERVER

Thân chào các Chúa Công,

Vậy là sau gần 1 tuần ra mắt, cuộc đua trên BXH bang hội vẫn đang rất khốc liệt, các bang chủ đã thay đổi nhân sự trong bang của mình và kêu gọi được thêm rất nhiều những tài năng về bang tụ họp.

Lục Anh xin điểm qua 1 chút về Bang hội FAMILY_XGR với sự dẫn dắt tài tình, khéo léo của Bang Chủ trẻ tuổi J3ảo7râm đã mang lại sự thành công vượt trội, vẫn đang chiếm giữ vị trí TOP 1 bang hội. Thật đáng khâm phục

Vị trí TOP 2: Bang LoanThe được Bang Chủ tài năng HDBG đã cùng những anh tài như "Lưubịi, PhượngVũ, caonhan" và rất nhiều thành viên khác đã giúp bang hội LoanThe bứt phá, chỉ cách Bang hội FAMILY_XGR hơn 30 điểm xếp hang bang hội. Cố lên nào các Chúa Công Lục Anh tin chắc các vị sẽ chiếm được vị trí TOP 1 Bang Hội.

JET 1 bang hội đang ở vị trí số 3 trên cuộc đua TOP bang hội: Họ là ai ? Tại sao với những nhân vật chưa có tiếng tăm trên giới tam quốc mà họ có thể làm được điều này. Bang Chủ Tam Công Tử bí quyết của anh là gì có thể chia sẻ cho Lục Anh và các Bang Chủ khác học tập theo được không nào.

Lục Anh cũng xin được chúc mừng Bang Hội FAMILY_XGR, LoanThe và JET đã đạt được vị trí TOP 2 và TOP 3 Bang Hội Mạnh Nhất Server.

---- Lục Anh ---

-----------------------------------------------------

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Chaos Heroes Three Kingdoms

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore.

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/loanthe

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/641036463137092/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140