Xem video
Qrcode
Trang chủGroupFanpage

[Tin Tức] Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đang dần trở thành điểm đến của hàng loạt cao thủ vượt cấp làng game chiến thuật thẻ tướng. "Không chiến lực, không cấp Vip" và cơ hội đấu trí cùng người chơi ở nhiều quốc gia khác, phải thừa nhận, đây là tựa game độc nhất vô nhị ở thời điểm này nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác tranh tài, đấu trí "hack não" nhất. 

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là sản phẩm đến từ NUSoft, một NSX game với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, từng đảm nhận vô số siêu phẩm từ 2 "ông lớn: NCSoft và Netmarble. Điều này lý giải vì sao ở sân chơi này, mọi yếu tố dù là nhỏ nhất, từ đồ họa, gameplay, tạo hình tướng, chuyển động nhân vật hay hiệu ứng kỹ năng... tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng, đủ để chiều lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 1.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 2.
 

Mới đây, để tạo thêm cơ hội phô diễn tài cầm quân, BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chính thức khởi động Đấu Trường Nguyên Tố mùa 1. Đây được coi là giải đấu PK quan trọng bậc nhất, với cơ chế 1 vs 1 đầy thử thách kèm theo nhiều phần quà siêu giá trị. Những bộ Trang Bị Truyền Thuyết với dòng chỉ số mơ ước chính là mục tiêu đang được nhiều người chơi hướng tới, "bứt tốc" sức mạnh cho đội hình của mình.

Ở mùa đầu tiên, Đấu Trường Nguyên Tố sẽ áp dụng với 2 hệ Hỏa - Mộc, buộc các thí sinh tham dự chỉ được sử dụng 2 Nguyên Tố này để tham dự. Bởi việc set đội hình sẽ chỉ diễn ra trong 1 lần duy nhất, người chơi cần lựa chọn đúng bộ kỹ năng Chúa Công và các tướng ra trận phù hợp nhất để tạo lập meta của riêng mình.

Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 3.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 4.
 

Một điều dễ nhận thấy là thông qua event "nhận Quan Vũ max sao chỉ với 1 Gem" vừa diễn ra thời gian qua, hiển nhiên vị chiến tướng vô song này sẽ là gương mặt được nhìn thấy rất nhiều lần trong giải đấu. Với lượng sát thương cao, chỉ số sức mạnh thuộc hàng "đỉnh" hiện nay, Quan Vũ đang là tâm điểm tướng được người chơi build meta xoay quanh, nghiêng về chiến thuật gây sát thương diện rộng.

Theo một số ý kiến, Quan Vũ khi được xếp cùng Lưu Bị, Trương Phi, Quan Ngân Bình và Quan Bình sẽ cùng lúc kích được 2 bộ duyên là Đào Viên và Tam Quan. Khi đó, dù là sát thương đơn thể hay sát thương AOE đều có thể đáp ứng, khả năng triệt hạ các tướng hàng "tanker" của địch là rất cao. Không chỉ vậy, với 2 bộ kích duyên này, người chơi còn nhận được sức chống chịu từ những địch thủ khắc hệ (20% giảm sát thương hệ Hỏa).

Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 5.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 6.
 

Về phía hệ Hỏa, gần đây, sự xuất hiện của Hứa Chử - vị tướng "tanker" siêu khỏe đang được nhiều người chơi chú ý. Với bộ kỹ năng "full thủ", kỹ năng tấn công gây 220% sát thương kèm 40% gây Choáng mục tiêu, vị tướng này đang dần trở thành "hot pick" sau Quan Vũ, bổ sung vào team Hỏa - Mộc để sẵn sàng tham gia thi đấu.

Một kỹ năng bị động rất ấn tượng của Hứa Chử là có 60% kháng sát thương nhận vào cho đồng đội. Hiểu đơn giản, bất kỳ đội hình nào sở hữu Hứa Chử đều tăng mạnh khả năng sinh tồn, chống chịu sát thương trước những meta thiên về tấn công toàn địch. Để triệt hạ được mục tiêu này, hoặc là bạn phải sở hữu các tướng công đơn thể cực mạnh, hoặc là cần đến bộ kỹ năng từ Chủ Tướng để tăng khả năng chịu đựng, kéo dài giao tranh để tìm ra cơ hội "lật kèo".

Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 7.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 8.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 9.
 

Những ngày gần đây, người chơi Loạn Thế Anh Hùng 3Q đang liên tục "share kinh nghiệm" build team, chuẩn bị cho siêu giải đấu. Có rất nhiều loại meta "độc, dị" được đưa ra, từ phong cách "ăn chắc mặc bền" của những người "nông dân" chân chính cho tới cả lối chơi đầy "khô máu" từ những bị đại gia. 

Những tưởng việc bị co cụm vào 2 Nguyên Tố là Hỏa và Mộc như thế này, người chơi Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ có rất ít lựa chọn để xây dựng đội hình mong muốn. Thế nhưng không, chỉ cần lướt qua group cộng đồng của tựa game, chúng ta đã có thể học hỏi được vô số phương án hay ho, đơn giản nhưng đầy hiệu quả.

Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 10.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 11.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 12.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 13.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 14.
 

Một yếu tố mà nhiều người chơi bỏ quên là ở 3 bộ kỹ năng của tướng chính. Trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, dù tướng chính không trực tiếp ra trận nhưng lại sở hữu nhiều hướng nâng kỹ năng riêng, phù hợp với đa dạng đội hình chiến thuật khác nhau. Để tối ưu sức mạnh từ các tướng, lời khuyên của nhiều cao thủ đi trước cho hay, tuyệt đối không nên bỏ qua kỹ năng tướng chính.

Không chỉ vậy, dù tướng phòng thủ "cứng cựa" (Lưu Bị, Trương Liêu, Hứa Chử) hay dàn tướng công đang HOT (Quan Vũ, Tào Tháo), bạn cũng cần lưu tâm về tướng hỗ trợ ở hàng sau. Bởi số lượng chiến thuật mới đang tăng nhanh, sẽ thật khó đoán biết hướng build mà đối thủ sẽ tung ra khi chạm trán, để chắc chắn có cơ hội vượt qua những vòng đấu đầu tiên, người chơi cần giữ vững sinh mệnh cho đội hình, sống sót càng lâu mới càng nhìn rõ khuyết điểm đang gặp phải để cải thiện.

Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 15.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 16.
 
Chờ siêu giải đấu, 500 cao thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q thi nhau share meta đội hình cực độc - Ảnh 17.
 

Cũng trong tháng 6, BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ tung ra một số vị tướng SSR mới. Dù chưa biết rõ năng lực, sở trường của từng nhân vật nhưng điều chúng ta có thể chắc chắn là "bể meta" của tựa game nay đã nhiều sẽ lại càng rộng lớn hơn, phong phú hơn. Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung

 
Game SG140