Xem video
Qrcode
Trang chủGroupFanpage

[Tin Tức] Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH!

Sau khi ra mắt vào ngày 28/5 vừa qua, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã trở thành "tụ điểm tập kết" mới của dân ghiền chiến thuật. Không cần nói cũng biết hầu hết các cao thủ lâu năm cũng không thể cưỡng lại được sản phẩm thẻ tướng Tam Quốc đình đám đến từ Hàn Quốc này.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 1.
 

Sau một tuần chuyên "ăn hành" cùng Loạn Thế Anh Hùng 3Q thì sau đây chính là những review mà khóc cười lẫn lộn, mong rằng nếu những ai chưa có thời gian để chơi thì hãy sắp xếp sớm nhất có thể để tận hưởng con game "khó lạ khó lùng" này nhé. 

Nếu coi Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một món ăn thì chắc chắn gia vị chủ yếu của nó sẽ là "hành"

Đương nhiên mình không phải là cao thủ chiến thuật hay lão làng với một cái đầu đầy sạn, ấy thế nên là số lượng "hành" mà mình ăn cũng... ngập mồm hơn 500 anh em rất nhiều. Trước hết là Loạn Thế Anh Hùng 3Q rất khác so với tất cả các tựa game chiến thuật đang có mặt trên thị trường hiện nay, nếu chỉ từng kinh qua các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc với một khuôn mẫu na ná nhau, sẽ có khá nhiều anh em cảm thấy Loạn Thế Anh Hùng 3Q như một người đẹp nhưng tính tình thì ương bướng và khó đoán.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 2.
 
Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 3.

Ôi 2 bạn ơi, mình còn đang kẹt ở chương 6 cơ...

Hiện tại có không ít anh em huynh đệ đang mắc kẹt ngay từ chương thứ 7 - thứ mà trước nay mình hiếm thấy ở dòng thẻ tướng. Nói trắng ra thì ải trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q... khó vượt trội, nhiều khi mà phải bặm môi, vỗ đùi đen đét vì cay cú, đổi đội hình liên tục, thậm chí nghiên cứu cả turn lính và Boss rồi theo đó build lại mà vẫn không dưới hai chục lần thất bại. 

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 4.
 

Mình thích ăn cỏ, còn nhiều bác thích ăn thịt, ngày đêm trằn trọc suy nghĩ cách để leo lên Top 1 Đấu Trường mà khi thì bị team Hỏa vả cho không trượt phát nào, khi lại bị Lữ Bố 6 sao outplay cho một hàng đi hết, update tình hình liên tục trên group ra điều trằn trọc lắm. Còn mình thì ăn hành nhiều quá nên chuyển sang xây nhà trồng cây, thu hoạch nông trại rồi...

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 5.

Chỗ này này

Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố, Tư Mã Ý, Tào Tháo... chạy đầy đường và sự tính toán kép đến từ NUSOFT

Đừng lấy gì làm lạ khi bạn mới chỉ vừa đăng nhập game được 5 phút nhưng kênh thế giới liên tục báo anh "A" nhận được Quan Vũ 6 sao, chị "B" nhận được Bàng Thống 5 sao, cũng đừng ố á lên rằng sao game này 500 anh em đại gia chơi lớn thế, đơn giản vì nếu may mắn một chút thì bạn hoàn toàn có thể triệu hồi được chúng thôi.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 6.
 
Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 7.

Thanh niên Võ Thánh này chỉ cần 1 Gem là hốt được về rồi

Đương nhiên hầu hết các sản phẩm đến từ Trung Quốc đã cố tình "ém" lại những nhân vật kể trên và để dành cho các bản update sau này, hoặc phải tham gia 7749 sự kiện đua top - với mục đích kích cầu mua sắm của người chơi. Tuy nhiên, khi đến với Loạn Thế Anh Hùng 3Q, tựa game này được người Hàn Quốc phát triển với một cơ chế vận hành hoàn toàn khác.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 8.
 

Đầu tiên thì việc cho ra đồng loạt các tướng "khủng" từ sớm nhằm giúp đa dạng hóa hướng build đội hình của người chơi. Nếu bạn đọc chưa biết thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q là game thẻ tướng "không lực chiến, không cấp Vip", việc quyết định thắng thua dựa hoàn toàn vào cách mà mỗi game thủ sử dụng, khai phá tiềm năng của dàn nhân vật đã chiêu mộ được. Ở tựa game này, chính bạn sẽ là người "tạo ra meta", sử dụng meta đó để đua Top, vượt ải, tung hoành trong nhiều hoạt động thú vị mà Loạn Thế Anh Hùng 3Q đem lại. Đây chính là điểm độc đáo đã tạo ra sức hút cho siêu phẩm này, tự tách biệt khỏi những sản phẩm thẻ tướng trên thị trường và tạo ra vị thế khác lạ trong mắt người chơi.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 9.

Có một đội hình full 6 sao trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q là chuyện nằm trong lòng bàn tay

Không chỉ vậy, việc ra mắt các tướng "khủng" từ sớm còn cho thấy Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã và đang vận hành theo phong cách chuẩn quốc tế. Từ việc chỉ khai mở 1 server duy nhất cho đến vấn đề tướng đều chứng minh rằng tựa game không sử dụng miếng mồi "tướng khủng" để "hút máu" người chơi. Thay vào đó, họ có thể tự thu thập dàn nhân vật mạnh nếu đủ may mắn hoặc thông qua các hoạt động hàng ngày được định sẵn, phần nào giúp giới dân cày sống tốt, sống khỏe hơn và bộ lộ triệt để sự sáng tạo và khả năng điều binh khiển tướng của mình.

Chưa biết tướng nào mới là "hot pick"

Đơn giản là... có quá nhiều hot pick trong Loạn Thế Anh Hùng, từ tướng nữ cho tới tướng nam, từ tướng công cho tới tướng thủ. Việc đa dạng Hệ, đa dạng kỹ năng tướng cùng hàng chục hiệu ứng chuyên biệt mới lạ, bể tướng lên tới 300 của Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm quá tốt vai trò của mình mỗi khi được xuất trận. Ấy vậy nên khi lướt group cộng đồng, chỗ này khen Hứa Chử, chỗ kia khen Điển Vi, chỗ xa xa lại túm năm tụm ba bàn luận về Tôn Thượng Hương là chuyện hoàn toàn bình thường.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 10.

Loạn Thế Anh Hùng là một trong số những tựa game có bể tướng rộng nhất toàn cầu

Tiếp đó, việc phối hợp kỹ năng của từng tướng cũng là bài toán khó khi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng xung quanh như: hệ nguyên tố, tốc độ ra kỹ năng, trang bị, hiệu ứng bộ tướng… Ấy vậy nên game thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q cũng cần nhiều thời gian tìm hiểu tướng hơn mới có nể nắm được 8 phần chứ làm gì có chuyện "ngựa quen đường cũ" cứ thế mà chơi ào ào 1 kiểu như các game thông thường khác.

Thời thế sinh anh hùng, đến nể những cao nhân chia sẻ kinh nghiệm vượt ải, cách tiêu Gem cụ thể từng ngày một, từng giai đoạn một

Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng cao thủ chiến thuật thì đời nào cũng có, nhất là mấy tựa game vị thế quốc tế như thế này. Dù mới lạ, giàu thử thách và cần luyện tập khả năng ăn hành nhưng đừng lo, luôn có các "mạnh thường quân" sẵn sàng giải đáp cho 500 anh em bất cứ thắc mắc nào, bàn luận bất cứ vấn đề nào để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Sướng tê người trong vòng xoáy meta và chất tướng ảo diệu, thế mới là game hay chứ!

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 11.
 
Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 12.

Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng cao thủ thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q không bao giờ thiếu

Một kinh nghiệm quý giá dành cho các game thủ không thích ăn hành quá sớm và quá nhiều như mình là hãy lên cấp thật nhanh. Giai đoạn đầu nên sử dụng Gem để mua bình x2 Exp trong 3 tiếng. Khoảng thời gian được buff tốc độ tăng Exp này nên chọn những map có 2 cửa để spam thật nhanh chóng. Càng lên level cao, bạn sẽ càng mở được những tính năng, cơ chế mới để tăng sức mạnh cho đội hình, sẽ át đi phần nào mùi vị của "hành".

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là game chiến thuật thẻ tướng nhất định phải chơi 

Dù lý do là để chơi cho biết, chơi cho vui, chơi để thử cái mùi vị quốc tế là như thế nào hay thực sự nghiêm túc khám phá, trải nghiệm một tựa game chiến thuật hay ho thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q vẫn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Một thông tin quan trọng là Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã bắt đầu tổ chức giải đấu Đấu Trường Nguyên Tố đầu tiên với yêu cầu người chơi chỉ được sử dụng đội hình tướng Hỏa và Mộc để tham dự. Nếu tải Loạn Thế Anh Hùng 3Q ngay hôm nay thì bạn vẫn kịp triệu hồi cho mình một đội hình thật ưng ý để tham gia đấy.

Review Loạn Thế Anh Hùng 3Q phiên bản cay cú: Game khó lạ khó lùng, nếu coi nó như món ăn thì gia vị chủ yếu chính là... HÀNH! - Ảnh 13.

Đấu Trường Nguyên Tố Mùa 1 đã chính thức bắt đầu

4 Giftcode chung, nhập ngay:

ELEMENTCHAOSHEROES

WELCOMECHAOSHEROES

WAKEUPCHAOSHEROES

NEWUSERCHAOSHEROES

Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Tải game: https://loanthe.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung

 

-----------------------------------------------------

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Chaos Heroes Three Kingdoms

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore.

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/loanthe

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/641036463137092/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140