Xem video
Qrcode
Trang chủGroupFanpage

[Tin Tức] Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt

Chính xác là hai từ "tự nhiên", bởi lẽ không hề ghi nhận bất cứ sự đảo chiều nào của meta, Trương Giác không hề được buff hay các tướng hot hiện nay cũng không hề hứng chịu một cú neft nào. Một buổi sáng đẹp trời thức dậy, dạo một vòng quanh group cộng đồng của trò chơi bỗng tá hỏa nhận ra Trương Giác đã chính thức trở thành "idol" trong lòng anh em Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt - Ảnh 1.
 
Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt - Ảnh 2.
 
Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt - Ảnh 3.
 
Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt - Ảnh 4.

Trương Giác đang là sự lựa chọn được rất nhiều game thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q tin dùng

Thời thế sinh anh hùng, quái vật sinh ra là để bị khắc chế và "con trâu nước" mang tên Nữ Lưu Bị chính là nguồn cơn để "đẻ" ra thiên địch mang tên Trương Giác, cũng là khi cộng đồng Loạn Thế Anh Hùng 3Q khai phá ra nguồn sức mạnh "cỗ máy khoan tank" của thanh niên vốn hay bị hắt hủi trong game chiến thuật này. Tại sao nói thời thế sinh anh hùng? Trước tiên hãy cùng xét qua thực lực đối thủ của Trương Giác - Nữ Lưu Bị.

Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt - Ảnh 5.
 

Đây là một trong 3 nữ tướng vừa được Loạn Thế Anh Hùng 3Q tung ra trong bản cập nhật vừa qua, bên cạnh Nữ Tào Tháo và Nữ Tôn Quyền. Xin được nhấn mạnh, bộ 3 tướng phiên bản nữ này là hoàn toàn riêng biệt, không hề trùng lặp với bộ 3 tướng gốc trước đó. Bản thân họ cũng đem đến những luồng sức mạnh mới, tuyệt kỹ mới để người chơi thỏa sức khai thác, kiến tạo meta và Nữ Lưu Bị với khả năng tank thần sầu chính là một ví dụ điển hình.

Thời tới cản không kịp! Trương Giác bỗng thành quái vật khoan tank cực thốn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, Nữ Lưu Bị sexy cũng không... chịu nổi nhiệt - Ảnh 6.
 

Độ trâu của Nữ Lưu Bị được thể hiện ngay trên mặt chữ với bộ kỹ năng chuyên hút và chống chịu sát thương:

Game SG140