loanthe.vn / Games / Tomb of the Mask Mod 1.7.17 (vô hạn xu)

Tomb of the Mask Mod 1.7.17 (vô hạn xu)

tomb of the mask logo
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 170
  • Google Play
  • Votes: 91
  • Comments: 0
Popularity 21.69% 21.69%

Screenshots

Bạn muốn tìm một trò chơi có thể giúp bản thân có được cảm giác hưng phấn giải trí tức thời. Hoặc là muốn giúp bạn tiêu hao những khoảng thời gian chờ đợi dài đằng đãng. Vậy thì hãy tham gia ngay sân chơi của Tomb of the Mask mod. Lấp đầy chuỗi thời gian rảnh rỗi của bạn cùng trò chơi tiêu khiển thú vị này quả là một sự lựa chọn phù hợp nhất từ trước tới nay. Với lối chơi đơn giản, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác. Ngay sau khi ra mắt, Tomb of the Mask đã làm chao đảo cộng đồng game thế giới. Đã có rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực được gửi về. Vì vậy, nhà sản xuất liên tục cải tạo mọi thứ để đưa ra một phiên bản hoàn thiện nhất sao cho đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Giới thiệu game Tomb of the Mask

Tomb of the Mask sẽ đưa ra một mê cung với rất nhiều cặm bẫy được bố trí sẵn ở đấy. Nhập vai là một nhà thám hiểm tài ba, người chơi sẽ phải di chuyển nhân vật của mình một cách khéo léo. Hạn chế tối đa việc va phải chướng ngại vật. Chúng có thể làm tổn thương bạn, thậm trí bạn phải bỏ mạng tại nơi đây. Trò chơi yêu cầu về độ tập trung rất cao. Không những thế, bạn phải vạch sẵn cho mình những bước đi đúng đắn. Điều khiển nhân vật nhanh hay chậm thì đều phụ thuộc vào việc quan sát và dự đoán trước tất cả các tình huống của bạn.

Hành trình thám hiểm mê cung

Hãy trải nghiệm trong một thế giới hoàn toàn khác lạ của Tomb of the Mask mod. Bạn sẽ được rèn luyện khả năng tư duy thông thạo và nâng cao tốc độ phản ứng của não bộ. Luôn phải cảnh giác và chú ý đến mọi thứ trong hành trình thám hiểm đầy thách thức này. Bạn sẽ không thể nào biết trong mê cung ấy có những thử thách nào cả đâu.

Đối mặt với cặm bẫy

Bạn phải làm gì khi trận địa trong Tomb of the Mask cứ xuất hiện dày đặc trước mắt bạn? Đầu tiên hãy lấy lại bình tĩnh bằng cách hít thở thật sâu. Tiếp đó, điều khiển nhân vật bằng các ngón tay. Hãy giúp nhà thám hiểm này di chuyển theo hướng đi của bạn. Thao tác vuốt và trượt nhẹ trên màn hình để chuyển qua đoạn đường khác. Nhân vật sẽ chạy cho đến khi bị mắc phải chướng ngại vật. Nó sẽ dừng lại và đây cũng là lúc bạn nên triển khai tiếp những chiếc lược mới. Tiếp tục thực hiện việc tìm ra cánh cửa thần kì để đi đến một màn chơi khác.

Thu thập mọi thứ trên chuyến đi

Khám phá mê cung tại Tomb of the Mask bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều điều thú vị đấy. Nơi đây rất rộng lớn, bạn sẽ được lấy vô số vàng bạc và châu báu quý giá xuất hiện xuyên suốt đoạn đường bạn băng qua. Không những vậy, người chơi còn có thể thay đổi hình dạng nhân vật hoặc mua thêm những loại mặt nạ khác nhau để trông nổi bật hơn. Thao tác một cách khéo léo để tránh khỏi những nguy hiểm khó lường. Đưa ra lối đi chuẩn xác, phản ứng các sự việc một cách nhanh chóng và điều khiển tốc độ đúng mực để dễ dàng mở thêm hành trình cho chính mình. Sự nhanh nhẹn quá mức cũng là nguyên nhân dẫn đến sự thiệt mạng cho bạn. Nên là hãy thực sự tập trung và di chuyển cẩn thận. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện thì sẽ có thể tồn tại trong trò chơi này. Số điểm của bạn sẽ dần được cải thiện khi bạn mở khoá thêm nhiều cánh cửa.

Lựa chọn chế độ chơi

Tomb of the Mask đưa ra cho bạn hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn, đó là chế độ giải trí và nâng cao. Khi bạn tham gia vào chế độ giải trí thì sẽ giúp ích rất nhiều cho việc rèn luyện để nâng cao trình độ. Thời gian lúc này là không giới hạn, bạn sẽ thoả mái hơn để suy nghĩ cho mình các hướng đi phù hợp. Nhưng cũng không hề giảm thiểu bất kì chướng ngại vật nào tại đây đâu nhé. Ngoài việc tránh các cặm bẫy nguy hiểm, người chơi cần tăng tốc để không bị ngập trong biển nước đang trào dâng mãnh liệt. Nó như muốn cuốn trôi bạn ra khơi. Thành tích của bạn sẽ tăng dần lên sau khi vượt qua được hết mọi thử thách. Sau khi thành thạo hơn, hãy chọn chế độ nâng cao để khám phá thêm nhiều điều mới lạ. Lúc đã quen với hiểm nguy thì bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi nữa.

Tải Tomb of the Mask

 Trở thành một nhà thám hiểm tài ba trong mê cung hiểm hách Tomb of the Mask mod sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị đấy nhé. Đối mặt với sự sống còn sẽ giúp bạn mở mang trí tư duy của bản thân. Cùng tận hưởng những điều hay ho trên chuyến mê cung kì lạ này nhé.

tomb of the mask logo
Download Tomb of the Mask Mod 1.7.17 (vô hạn xu)

Take a comment