loanthe.vn / Games / Township mod

Township mod

Township logo
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 143
  • Google Play
  • Votes: 68
  • Comments: 0
Popularity 18.88% 18.88%

Screenshots

Với nhịp sống ngày càng vội vã, những công việc lúc nào cũng làm bạn thấy mệt mỏi. Bạn chỉ mong có một thứ gì đó nhẹ nhàng thổi vào cuộc sống ồn ào của mình. Cho nên, thay vì tìm đến những tựa game phiêu lưu hay bắn súng, bạn thường chọn cho mình một trò chơi giải trí. Và sự thanh bình nhất có lẽ là hòa mình vào với thiên nhiên. Hàng loạt những trò chơi nông trại, mô phỏng đời sống giản dị của nông dân sẽ làm bạn thấy thích thú đấy. Đặc biệt hơn cả thì không thể không nhắc tới Township mod.

Cùng tham gia Township để trở thành một người quản lí tài ba. Nhiệm vụ của bạn lúc này trở nên rất cao cả. Điều hành một vùng đất yên bình, canh tác và làm cho mọi thứ phát triển. Đây là một trò chơi rất được yêu thích ngay sau một thời gian ngắn ra mắt. Người chơi sẽ cùng lúc thực hiện hai công việc để vun đắp nên một vùng đất đáng mơ ước. Một môi trường thân thiện, gần gũi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật là thân quen.

Trải nghiệm những điều thú vị có mặt trong thị trấn

Bạn có thể canh tác rất nhiều nông sản trên trang trại của mình tại Township. Hãy thử một lần được thực hiện mọi thứ. Tự tay gây dựng nên cơ ngơi vạn người ngưỡng mộ. Điều này phải chăng là rất tuyệt vời đúng không? Vậy bạn phải mau mau tham gia để khám phá những điều thú vị có mặt xung quanh thị trấn này.

Dễ dàng dựng xây vùng đất ước mơ

Như bao tựa game nông trại khác, Township vẫn giữ được lối chơi đơn giản. Vì lý do này nên người mới bắt đầu thì vẫn có thể nắm bắt được ngay. Ngoài ra, khi mới gia nhập, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ. Cách để gieo hạt, trồng cây hay chăn các loại gia súc. Ban đầu, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ rất đơn giản để có được các kinh nghiệm cũng như bổ sung thêm những kĩ năng cần thiết. Sau khi đã quen với các công việc, bạn sẽ chờ ngày gặp hái thành quả. Mỗi loại cây trồng sẽ cho ra các năng suất khác nhau. Như vậy, thời gian thu hoạch cũng không cùng lúc. Trong suốt quá trình phát triển, cây đều cần được chăm sóc cẩn thận. Nếu muốn có một mùa bội thu, bạn nên quan tâm nông trại của mình mỗi ngày. Tất cả các cây trồng đều khi được bán thì đều đem lại lợi nhuận cho bạn.

Tại Township cũng có rất nhiều động vật để bạn chăm sóc. Chúng đều sở hữu sự đáng yêu vốn có. Hãy luôn để mắt tới chúng. Bởi một lúc nào đấy những con vật này sẽ cần đến bàn tay nuôi dưỡng của bạn. Chỉ cần cho ăn đúng lúc thì bạn sẽ bảo toàn hết số lượng đến khi được ngày. Người chơi có thể lựa chọn bất kì con vật nào để chăn nuôi và chúng sẽ cho ra sản phẩm như ý bạn. Hãy nuôi gà để lấy trứng, muốn gia tăng sản lượng sữa thì cần một con bò hoặc tậu một con chó để giữ nhà chẳng hạn.

Nâng cấp để làm mọi thứ trở nên phong phú

Sự chăm chỉ của bạn sẽ mang đến rất nhiều thu nhập cho nông trại. Điều đó cũng giúp nông trại của bạn mở rộng rất nhiều. Nhưng khi đó, bạn phải nâng cấp nhà kho để dự trữ các sản phẩm mà bạn đã gặt hái. Mặc dù ban đầu Township có cung cấp cho bạn một nhà kho nhưng nó lại rất hạn hẹp. Bạn có thể tìm kiếm vật liệu trong quá trình sản xuất để tự xây dựng. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn trao đổi với những người khác. Tham gia thường xuyên để nhận lại được các nguyên vật liệu mà bạn cần nhé.

Thu được nhiều lợi nhuận

Khi bạn bán cây trồng hoặc vật nuôi thì đều có thể tạo ra thu nhập. Township cho phép bạn có thể nhận vàng hoặc tiền đô la khi thực hiện các giao dịch đó. Ngoài việc kinh doanh thông qua sản xuất thì người chơi hãy cố gắng hoàn thiện hết các nhiệm vụ được giao để nhận thưởng nhé. Dùng tiền để gia công năng suất của các loại máy móc mà không tốn quá nhiều công sức đợi chờ.

Tải TownShip MOD APK dành cho Android

Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến và trải nghiệm đấy. Ngoài việc canh tác, người chơi sẽ trở thành một ông chủ thông thái. Bạn sẽ góp sức mình để chung tay vun đắp lên một thị trấn xanh tươi. Điểm tô thêm màu sắc cho khu phố thêm tuyệt đẹp. Township mod cho phép người chơi tạo dựng nên công trình kiến trúc nổi tiếng hay thiết lập một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ,… Sử dụng những sự hiểu biết sâu rộng cả về sản xuất lẫn quản lí để xây dựng nên một thị trấn mà bạn hằng mong ước nhé.

Township logo
Download Township mod

Mod nhiều tiền


Township mod
Download - -
Show/Hide Mod info:

Take a comment